Toyota Innova 2022 là một trong những dòng xe nằm trong phân khúc MPV được “săn đón” tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Để giữ vững ngôi vị của mình, Innova đã có rất nhiều lần cải cách cho phiên bản, năm 2022 chính là năm Toyota tiếp tục lựa chọn Innova để thực hiện đổi mới trên tất cả các phiên bản với những tính năng vượt trội.

Các phiên bản của Toyota Innova 

xe toyota innova 2019 2020 muaxegiatot vn 696x522 1 - Đánh giá các phiên bản của Toyota Innova 2022

Thế hệ mới của Toyota Innova có tất cả 4 phiên bản như sau:

Mỗi phiên bản đều có những đặc trưng cơ bản với những tính năng riêng và mức giá bán khác nhau, phù hợp với từng điều kiện cụ thể của người dùng hiện nay.

Đánh giá từng phiên bản của Toyota Innova 2022

Mặc dù có tới 4 phiên bản của Innova, tuy nhiên doanh số bán ra của các phiên bản này là không giống nhau.  

Toyota Innova 2.0E 

toyota innova 20 e mt so san muaxegiatot vn 1 - Đánh giá các phiên bản của Toyota Innova 2022

Toyota Innova 2.0E có thiết kế vô cùng ấn tượng

Đây là phiên bản được bán chạy nhất trong số các phiên bản của Innova trên thị trường hiện nay. Bản 2.0E được sản xuất nhằm mục đích chạy dịch vụ, cho nên các hãng xe chạy dịch vụ, các cá nhân lựa chọn nhiều cho nên doanh số vô cùng cao. 

Toyota Innova 2.0E được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn nếu  như có nhu cầu sở hữu một chiếc xe 7 chỗ chạy dịch vụ mà không yêu cầu quá cao về trang bị.  

Đặc biệt, sản phẩm này có mức giá bán thấp nhất trong số các phiên bản của Innova, do đó rất phù hợp dành cho những đối tượng khách hàng có nguồn vốn đầu tư không quá lớn. 

Toyota Innova 2.0G 

toyota innova 20 g so tu dong 2018 muaxegiatot vn 2 - Đánh giá các phiên bản của Toyota Innova 2022

Innova 2.0G là phiên bản đứng vị trí thứ 2 về doanh số. Bởi vì, Innova 2.0G vô cùng tiện lợi, thực dụng với mức giá bán rẻ. Nếu như bạn có chi phí cao hơn thì có thể sử dụng bản số tự động kế cận Innova 2.0G. 

Các gia đình và công ty thường lựa chọn Innova 2.0G là phương tiện để di chuyển. Đây là phiên bản rất đáng để người dùng đầu tư, sở hữu với khả năng đáp ứng được tốt nhất nhu cầu di chuyển của mình. 

Phiên bản Toyota Innova 2.0V 

dau xe toyota innova 2 0 v 7 cho muaxegiatot vn 16 - Đánh giá các phiên bản của Toyota Innova 2022

Đây là phiên bản cao cấp của xe Toyota Innova 2022, sản phẩm có mức giá bán khá cao, giá bán xe lên tới gần 1 tỷ đồng. Cho nên, nếu như có điều kiện về mặt tài chính thì bạn có thể tham khảo để sở hữu phiên bản cao cấp này của Innova để có những trải nghiệm lái xe tốt nhất với những trang bị vượt trội về tính năng của xe. 

Toyota Innova Venturer

toyota innova venturer 2017 2018 muaxegiatot 1471 - Đánh giá các phiên bản của Toyota Innova 2022

Toyota Fortuner 2022 cũng là phiên bản cao cấp với mức giá bán tương tự như bản Toyota Innova 2.0V. Sản phẩm sở hữu động cơ mạnh mẽ, với những trang bị hiện đại. Nếu như xét về mặt vốn đầu tư, thì bản cao cấp của Innova không được nhiều người lựa chọn như 2.0E và 2.0 G.

Innova Venturer được đánh giá là một trong những mẫu xe phá cách và cá tính với những màu xe vô cùng ấn tượng, độc đáo.

Dựa vào nhu cầu và điều kiện của mình mà người dùng có thể lựa chọn cho mình những phiên bản Toyota Innova 2022 sao cho phù hợp nhất. Năm 2022 chắc chắn sẽ là năm đầy hứa hẹn đối với dòng xe Innova này. 

Tham khảo: Tại sao nên sở hữu Toyota Vios

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

DMCA.com Protection Status