Camera hành trình là gì? Ưu và nhược điểm của việc lắp đặt camera hành trình cho Oto? Nên chọn Camera hành trình nào tốt cho xe? Mua Camera hành trình ở đâu?

Bảng giá Camera hành trình Ô tô lắp đặt miễn phí tại TPHCM

Camera hành trình xe Ô tô là gì ?

Trong quá trình tham gia giao thông, người lái có thể kiếm soát hành vi của mình, nhưng không kiểm soát được toàn bộ môi trường xung quanh, đôi khi những tình huống bất trắc vẫn xảy ra, camera hành trình như một sự đề phòng cho những thời điểm này, với nhiều tính năng được tích hợp và cải tiến liên tục theo thời gian. Sản phẩm ngày nay thật sự được đón nhận vì tính thực tiễn và hữu ích của nó.

 

camera hanh trinh xehoi 1 - Tại sao nên lắp đặt Camera hành trình cho Ô tô?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Camera hành trình cho xe Ôtô

Câu hỏi bạn đặt ra là nó mang lại những lợi ích gì?

  • Trước tiên, nó là một biện pháp an ninh trong nhiều trường hợp khó khăn
Một trong những lý do các bác tài cần trang bị camera hành trình cho xe ô tô vì thiết bị này có thể ghi lại tất cả những hình ảnh trong toàn bộ thời gian xe tham gia giao thông cũng như bất kỳ sự việc nào đã xảy ra để làm chứng khi cần thiết. Tai nạn là một rủi ro khó lường, nhưng mệt mỏi hơn vẫn là giải quyết những vấn đề phát sinh sau đó, do đó nếu xảy ra tranh chấp hay tranh cãi, sản phẩm này có thể giúp chủ xe giải quyết thỏa đáng với những chứng cứ xác đáng.
 
Hình ảnh rõ nét trong camera hành trình cũng có thể là bằng chứng sinh động chứng minh chủ xe đã tham gia đúng luật khi bị thổi còi không hiểu lý do, giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng.
 
Một chức năng khác các tài xế sẽ rất thích: camera hành trình có thể đóng vai trò như một chiếc máy quay an ninh ngay trong xe Ô tô của bạn, nhờ đó tài sản của bạn có được sự bảo vệ tốt hơn. Được thiết kế gọn gàng và bố trí thiết kế ở những vị trí không dễ thấy, chiếc camera ghi hình liên tục này có thể quay lại hành tung của những tên trộm mà khiến chúng không hề hay biết.

 

camera hanh trinh chat luong zpsa19c85d3 1 - Tại sao nên lắp đặt Camera hành trình cho Ô tô?
Camera hành trình quay lại các trường hợp cướp giật
 
Đối với an toàn xã hội, Camera hành trình Ôtô có thể quay lại những trường hợp cướp giật xuất hiện bất ngờ không để lại dấu vết hoặc hành động cố tình vi phạm giao thông, mang lại nguy hiểm cho người lưu thông trên đường, hình ảnh có thể tố cáo và giảm thiểu những trường hợp trên cũng một phần mang lại bình yên cho cộng đồng người tham gia giao thông.
 
Những trải nghiệm cảnh vật và điểm thú vị xuất hiện bất chợt cũng có thể được lưu lại, như cảnh thơ mộng trong những hành trình xa. Một điều nhiều người rất muốn ghi hình nhưng đôi khi không đủ điều kiện.
  • Camera hành trình thiết kế để sử dụng trong thời gian dài với điều kiện khắc nghiệt
Không nhiều các loại camera hành trình được thiết kế để làm việc trong môi trường như vậy. Thử tưởng tượng những tính năng sau: Ghi và xóa đè hình trong thời gian dài đến nhiều giờ đồng hồ, làm việc tốt dưới điều kiện khắc nhiệt, dù là nhiệt độ cao hay thấp bên ngoài hay bên trong xe, chịu đựng ánh sáng, bụi bặm vì nằm ngay dưới gương chiếu hậu, chỉ có thể được tích hợp ở một sản phẩm đóng vai trò quan trọng như đã kể trên.
  • Một chiếc camera đa năng và hơn thế nữa
Camera hành trình cho ô tô chỉ đơn giản là quay video để ghi nhận những hình ảnh trên hành trình di chuyển của oto trong thời gian đầu, trên thực tế nó chỉ tốt hơn chút ít so với máy quay phim thông thường.

“CSGT Xin lỗi mời đi do Ôtô có camera hành trình (Nguồn : Youtube)”

Ngày nay, camera hành trình ô tô đã được cải tiến không ngừng: Màn hình xem lại trực tiếp, camera phụ, cảnh báo quá tốc độ hoặc gia tốc đột ngột; tính năng ghi lại hành trình di chuyển, tăng khả năng bảo mật thông tin và tăng cường chất lượng hình ảnh… ngoài ra nó còn có những lựa chọn thiết kế nhỏ gọn hơn hỗ trợ nhu cầu càng tăng của người chủ xe. Một sản phẩm quan trọng đạt đủ điều kiện sở hữu một vị trí trên chiếc xe của bạn.

Cách chọn Camera hành trình thích hợp cho xe Ôtô

Có rất nhiều Camera hành trình cho Ô tô hiện nay trên thị trường, tuy nhiên loại Camera hành trình nào là phù hợp với bạn và phụ hợp với chiếc xe của bạn. XeHoiAZ.vn đưa ra 7 tiêu chí sau đây khi Quý vị lựa chọn cho mình một chiếc Camera hành trình dành cho xe hơi:

  1. Dễ dàng sử dụng
  2. Độ phân giải Video cao
  3. Dung lượng khe thẻ nhớ vừa đủ dùng
  4. Nguồn cung cấp điện lấy từ đâu
  5. Số lượng cổng quay video
  6. Phân mềm phân tích
  7. Các tính năng hổ trợ

Rất khó để chọn lựa giữa các thương hiệu camera hành trình cũng như giữa mẫu mã sản phẩm của cùng một thương hiệu.

Top 10 thương hiệu camera hành trình tốt nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

DMCA.com Protection Status